Bạn Thái Tam Dương (Tân Uyên, Bình Dương) mua baton ASP màu đen Army

✅ “Nhận được hàng rồi nha anh… sau hơn 1 tháng chờ đợi, hàng ok lắm anh, thank anh nhiều” – Tiếp tục nhận được feedback hàng tốt, hàng ok, vui lắm mọi người à. 😍

⚠️ Và các bạn cũng không đọc lầm đâu, đúng là hơn 1 tháng đó, từ lúc bạn Dương đặt hàng đến nhận được hàng. Nhưng không phải do shop gửi hàng chậm đâu nha. Bạn ấy ở Bình Dương, shop ở HCM, chiều hôm nay bạn ấy đặt, thì chiều ngày mốt (2 ngày) là hàng đã đến chỗ bạn ấy.

Nhưng bạn ấy vẫn chưa nhận được, phải hơn 1 tháng sau mới nhận được là vì cái TRÒ MẤT DẠY của thằng shipper giao hàng (mình xin phép gọi riêng nó là bằng thằng). Chuyện là:

Khi hàng vừa được luân chuyển đến khu vực của bạn ấy, thì mình nhận được mail thông báo từ bên công ty giao hàng là:

Gói hàng đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để kiểm tra, và phát hiện bên trong gói hàng là sản phẩm vũ khí gây sát thương (Gậy 3 khúc), nên đã tịch thu và tiêu hủy gói hàng.

Sau khi nhận mail thì mình cũng đã nhắn báo ngay với bạn Dương, và nói với bạn ấy chắc bên mình sẽ không gửi hàng khác cho bạn ấy được nữa, và bạn ấy cũng thông cảm hiểu cho.

Sản phẩm này hàng cấm mà, nên mình cũng chấp nhận mất hàng, bị phạt…thôi, không sao cả.

Chuyện sẽ không có gì nếu chỉ dừng tại đó, nhưng không, qua ngày hôm sau bạn Dương nhận được điện thoại nhận hàng từ bên shipper, và bạn ấy cẩn thận, đã nhắn hỏi ngay mình. Và mình cũng bạn Dương đã phối hợp với nhau, và phát hiện ra là thằng shipper chơi TRÒ MẤT DẠY.

Đầu tiên nó tự tiện khui gói hàng của mình ra, và thấy được là baton, nên nó vờ báo về với công ty giao hàng của nó là hàng bị phát hiện, tịch thu. Xong nó vẫn mang gói hàng đi giao cho bạn Dương, hòng lấy hết luôn tiền thu hộ COD (giá trị đơn hàng), mà không phải chuyển lại cho shop mình. Các bạn thấy có mất dạy không chứ, giờ kể lại vẫn còn điên máu.

Bạn Dương cũng ghét cái trò mất dạy đó nên đã không nhận hàng, không tiếp tay cho trò dơ bẩn, mất dạy của thằng Shipper đó. Vì nếu bạn ấy nhận hàng thì bạn ấy cũng không bị thiệt gì, vẫn chỉ cần trả đúng số tiền đã đồng ý mua với shop, chứ không bị lừa gạt gì.

Đến lúc này thì mình và cả bạn Dương cũng đã chấp nhận rằng là không gửi hàng được nữa.

Bẵng đi 3 tuần sau, tự nhiên bạn ấy nhắn lại hỏi mình là có thể nào gửi bên đơn vị khác được không. Đến lúc này mình mới nhận ra là sao mình ngu vậy, sao không chọn công ty giao hàng khác, tránh được thằng shipper kia là xong mà.

Mình tiếp tục gói hàng, mang gửi qua bên chỗ giao hàng khác, và 1 tuần sau bạn ấy nhận được hàng ngay. Bên này thì giao hàng lâu hơn, phải 1 tuần mới đến (Bên kia thì tầm 3 4 ngày thôi), nhưng lại giao hàng thành công, không gặp thằng shipper mất dạy kia.

Vậy là phải sau hơn 1 tháng, từ lúc đầu đặt hàng, thì bạn Dương mới nhận được hàng. Và shop mình phải mất 2 cây baton mới thu lại được 1 đơn hàng. Lỗ vốn luôn, nhưng cũng vui vì cũng đã giao được sản phẩm chất lượng đến được tay người cần.

Bạn Tam Dương chụp hình baton khi nhận được hàng: Lúc trước khi ráp, sau khi ráp xong, và khi dũ baton ra hoàn chỉnh

Đoạn nhắn tin của bạn Dương báo đã nhận được hàng và gửi feedback về shop

========

Cảm ơn bạn Thái Tam Dương ở Thị xã Tân Uyên, Bình Dương đã mua Baton ASP màu đen Army hàng chính hãng Mỹ (USA) của shop Vũ Mạnh Baton.

Thông tin cơ bản gậy 3 khúc ASP:

Thương hiệu:ASP
Chất liệu:Thép Titan siêu cứng Cán bọc cao su
Size:26 Inch
Xuất xứ:Made by American USA (Mỹ)
Made in Singapore

Mua BATON ASP Ngay ➤

Review Baton ASP

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bài Viết Cùng Chủ Đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Content Protection by DMCA.com
CHAT FACEBOOK
CHAT ZALO

Nút Gọi Điện

0362.888.263